Đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ có những mong muốn ᴛʜᴀ̂̀ᴍ ᴋɪ́ɴ mà ngại chia sẻ với đối phương. Không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng đọc ra được ý của chàng…

1. Bàn tay

Có thể bạn thường xuyên được chàng nắm tay, thường xuyên được cầm lấy bàn tay ᴋʜᴏ̂ ʀᴀ́ᴘ của chàng. Hành động ɴᴀ̆́ᴍ ᴄʜᴀ̣̆ᴛ tay chàng hay xᴏᴀ xᴏᴀ lòng bàn tay ᴛʜᴏ̂ ʀᴀ́ᴘ của chàng sẽ khiến cho chàng thấy bạn vô cùng ɢᴀ̂̀ɴ ɢᴜ̃ɪ đối với mình.

Không phải chỉ phụ nữ mới muốn được nắm tay. Đôi khi các nàng nên ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ một chút. Hãy thử bất ngờ nắm lấy tay chàng và chàng sẽ ʙᴀ̂́ᴛ ɢɪᴀ́ᴄ mà mỉm cười với bạn.

Không phải chỉ các nàng mới muốn được nắm tay – Ảnh: Internet

2. Ôᴍ

Không phải chỉ phụ nữ thích được ôᴍ. Nàng lúc nào cũng muốn được chàng ôᴍ ᴛʀᴏ̣ɴ ᴄᴏ̛ ᴛʜᴇ̂̉ nhỏ bé của mình vào lòng chàng. Nhưng thử đứng ở vị trí chàng mà xem. Đôi khi chàng cũng rất muốn nhận được một cái ôᴍ từ người yêu của mình.

ᴛᴀ̣̂ɴ ᴅᴜ̣ɴɢ tốt một cơ hội khi cả hai đang ʜᴇ̣ɴ ʜᴏ̀ rồi ôᴍ bạn trai từ phía sau. Chắc chắn anh ấy sẽ vội nắm lấy hai bàn tay của bạn đang ở trước mình không nỡ bỏ ra. Hoặc ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ sà vào lòng chàng khi anh ấy không để ý và nghe thử ɴʜɪ̣ᴘ ᴛɪᴍ anh ấy. Lúc đó bạn sẽ biết ᴛʀᴀ́ɪ ᴛɪᴍ anh ấy đang ʀᴜɴɢ ʀɪɴʜ vì bạn đến thế nào.

3. Má

Con gái thường thích được ôᴍ má, được ᴄᴜ̛ɴɢ ɴᴜ̛̣ɴɢ. Còn con trai cũng có thể hơi khác một chút, anh ấy cũng thích được bạn ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴠᴇ má. Má anh ấy sẽ chẳng ᴍɪ̣ɴ ᴍᴀ̀ɴɢ đâu. Nhưng bạn sẽ thấy anh ấy đang ʟɪᴍ ᴅɪᴍ mắt nhìn về phía bạn hoặc giữ lấy hai tay bạn đang trên má của mình.

Còn con trai cũng có thể hơi khác một chút, anh ấy cũng thích được bạn ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴠᴇ má – Ảnh: Internet

Hành động ấy không chỉ thể hiện sự ᴛʜᴀ̂ɴ ᴛʜɪᴇ̂́ᴛ mà còn thể hiện rằng bạn rất yêu anh ấy nữa.

4. Tóc

Đừng nghĩ con gái mới cần được ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴠᴇ tóc. Trừ khi chàng ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴋᴇᴏ thì chàng cũng muốn được bạn đưa tay lên ᴠᴜᴏ̂́ᴛ ᴠᴇ những ngọt tóc ngắn ngắn của chàng. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng ᴛʜɪ́ᴄʜ ᴛʜᴜ́ với cách bạn đᴜ̀ᴀ ɴɢʜɪ̣ᴄʜ tóc của chàng.

5. Môi

Bờ môi, nơi mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được chàng trai của mình trao một ɴᴜ̣ ʜᴏ̂ɴ ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ. Con gái ᴄʜᴀ̆ᴍ ᴄʜᴜ́ᴛ môi bao nhiêu thì con trai lại để ý rằng bạn gái mình muốn được mình ʜᴏ̂ɴ thế nào.

Hãy biết cách ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ tự tin tiến về phía chàng kiếng đôi chân lên ʟᴇ́ɴ ᴛʀᴀᴏ cho chàng một nụ ʜᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣̂ᴍ ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ – Ảnh: Internet

Hãy biết cách ᴄʜᴜ̉ đᴏ̣̂ɴɢ tự tin tiến về phía chàng kiếng đôi chân lên ʟᴇ́ɴ ᴛʀᴀᴏ cho chàng một nụ ʜᴏ̂ɴ ᴛʀᴏ̣̂ᴍ ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ. Chắc chắn chàng sẽ đᴀ́ᴘ ʟᴀ̣ɪ một cách ᴄᴜᴏ̂̀ɴɢ ɴʜɪᴇ̣̂ᴛ hơn thế và điều đó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

6. Tai

Chàng thường xuyên ᴛʜɪ̀ ᴛʜᴀ̂̀ᴍ vào tai bạn những điều ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ. Người ta thường nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Nhưng đã là điều ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ thì ai cũng muốn được nhận. Chàng cũng muốn được bạn ᴛʜᴜ̉ ᴛʜɪ̉ những lời ᴄᴏ́ ᴄᴀ́ɴʜ.

Khi chàng đang vô cùng bận rộn, hay đang ngồi trên ghế để xem một chương trình mà chàng thích, hãy ôᴍ chàng từ phía sau rồi ᴛʜᴜ̉ ᴛʜɪ̉ với chàng rằng: “Em yêu anh”. Hoặc một hành động ᴄᴀ̆́ɴ ɴʜᴇ̣ vào ᴅᴀ́ɪ tai của chàng sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên trước bạn.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/cham-dung-6-cho-hiem-nay-cua-dan-ong-anh-ay-se-chet-me-truoc-ban-c17a279246.html

Thu Thu