Lý do gì khiến Ninh Dương Lan Ngọc mặt đỏ “phừng phừng” ở giữa sân bay

Ngày này sớm muộn gì cũng sẽ đến với Ninh Dương Lan Ngọc thôi! Lý do của tình cảnh trớ trêu này khiến khán giả cười rần rần.

Tiếp tục góp mặt trong dàn cast Running Man Viet mùa 2, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa nhận được nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt những ngày gần đây khi lướt Youtube, netizen còn bắt gặp cô nàng xuất hiện trong đoạn clip với tình huống “cười ra nước mắt”.

Trong video có thể thấy nữ diễn viên ngồi che mặt, đầu cuối xuống khi đang ngồi trong một quán ăn ở sân bay. Một tình huống khá xấu hổ đối với cô nàng ngay giữa sân bay.

Theo đó, được biết quán ăn phát loa bài hát Nghi Ngờ mà Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy từng song ca với nhau trong một chương trình, hơn nữa còn phát rất to. Bất giác được nghe lại giọng hát của mình, Nọc Nọc không biết trốn đi đâu để che giấu nỗi “nhục nhã”.

Từ trước đến nay, người hâm mộ cũng biết ngoài tài năng diễn xuất thì Ninh Dương Lan Ngọc còn nổi tiếng với giọng hát… không được hay cho lắm! Điều đó khiến cô nàng hay bị fan và cá đồng nghiệp chọc ghẹo. Dù vậy sau khi xem video YouTube, nhiều cư dân mạng bình luận:

– “Tiếng hát nghe dễ thương mà, hay hơn chị ca sĩ nào đó nhiều!”

– “Chắc chủ quán biết chị đang ăn nên cố tình bật nhạc chọc chị đó mà!”

– “Giữa bao nhiêu bài trending họ không bật lại đi mở nhạc của chị!”

– “Bả quê mà mặt đỏ bừng bừng luôn kìa!”