Cuộc sống hiện tại của cô dâu U70 Thu Sao bên chồng trẻ: Mặc kệ dư luận, ngày càng khác lạ

Sau quãng thời gian dài kín tiếng nhiều người không khỏi tò mò về cuộc sống hiện tại của cô dâu Thu Sao và chồng Hoa Cương hơn kém nhau 35 tuổi.

Năm 2018, đám cưới của cặp đôi cô dâu Lê Thị Thu Sao (sinh năm 1957 ở Cao Bằng) và chú rể Triệu Hoa Cương (sinh năm 1992) đã gây xôn xao dư luận. Mọi nhất cử nhất động của hai người khi đó đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

 
Cô dâu Thu Sau và chồng trẻ trong đám cưới. (Ảnh: FBNV)
Cô dâu Thu Sau và chồng trẻ trong đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại đã 3 năm kể từ khi cặp đôi về chung nhà, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ không còn phát ngôn gây sốc hay có những màn thể hiện tình cảm quá đà trên mạng xã hội nữa. Thay vào đó, hai người chuyên tâm vào việc kinh doanh riêng.

Từng có thời điểm cô dâu Thu Sao chi một khoản tiền lớn, phẫu thuật thẩm mỹ để trông không quá “lệch” so với chồng trẻ. Sau đó, cô dâu 64 tuổi còn trở thành chủ đề nóng của dư luận suốt một thời gian dài vì những biến chứng gặp phải như bị lệch mặt.

 
Cặp đôi từng khiến dư luận không ít lần "dậy sóng" bởi phát ngôn cũng như cách thể hiện tình cảm quá đà. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi từng khiến dư luận không ít lần “dậy sóng” bởi phát ngôn cũng như cách thể hiện tình cảm quá đà. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên mới đây, cặp vợ chồng này lại nhận được sự quan tâm khi khoe hình ảnh vẫn đang hạnh phúc bên nhau trong một đoạn clip trên kênh cá nhân. Chú rể Hoa Cương đã dành cho vợ những lời chúc có cánh trước ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cả hai nắm tay thân mật và cô dâu Thu Sao cũng tỏ rõ sự vui vẻ khi nhận những lời chúc đó. Nhiều người đã nhận ra ngoại hình của cô hiện tại có phần trẻ trung hơn trước rất nhiều, nhìn qua sẽ không ai để ý đến việc hơn chú rể Hoa Cương đến 35 tuổi.

 
Hai vợ chồng trong đoạn clip chúc mừng 20/10 mới nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai vợ chồng trong đoạn clip chúc mừng 20/10 mới nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu tính cả khoảng thời gian quen biết trước đó thì cô dâu Thu Sao và chồng trẻ đã bên nhau được 5 năm. Trước đây với việc gây quá nhiều ồn ào dư luận, không ít người còn hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa họ.

Cô dâu Thu Sao còn từng cho biết trên trang cá nhân rằng kể từ sau khi làm đám cưới đã phải chịu tổn thương tinh thần nhiều khi xung quanh hai vợ chồng luôn là những lời đồn ác ý khiến họ bị áp lực.

 
Ảnh kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV)
Ảnh kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

 
Cuộc sống hiện tại của cô dâu Thu Sao - chú rể Hoa Cương trôi qua êm đềm và hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sống hiện tại của cô dâu Thu Sao – chú rể Hoa Cương trôi qua êm đềm và hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng bỏ ngoài tai những lời bàn tán đó, tình cảm bền vững của cặp đôi hiện tại lại khiến dân tình quay ra ngưỡng mộ: “Nhiều bạn gọi điện, nhắn tin nói rằng vợ chồng mình duyên nợ từ kiếp trước chưa trả hết nên kiếp này cùng nhau trả…

Nên có ai nói gì mình không có trách nhiệm phải làm hài lòng họ bởi họ không hiểu mình. Chỉ cần vợ chồng sống bên nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là đủ phải không các bạn tốt.” – cô dâu Thu Sao chia sẻ trên trang của mình.

Có ý kiến cho rằng cặp đôi đã thay đổi bản thân, không tìm cách đánh bóng tên tuổi và sống bình lặng nên càng nhận được nhiều thiện cảm hơn.